TRIỂN LÃM “GIỜ THỨ 9”

Trong khuôn khổ Chương trình triển lãm kéo dài 02 ngày sẽ có hai sự kiện đi cùng:

Sáng thứ Bảy 9/1/2021 vào hồi 9h:

+ Hội thảo về chủ đề PHƯƠNG PHÁP SÁNG TÁC – các diễn giả: GV Nguyễn Long Hưng – Trần Hồng Trường
+ Nội dung hội thảo: Làm sao để có những tác phẩm như nhiếp ảnh gia thực thụ, kỹ năng kể chuyện bằng hình ảnh. Những phương pháp để có thể chủ động khoảnh khắc trong nhiếp ảnh đường phố, nhiếp ảnh đời thường. Phương pháp sáng tác chậm, có sự chuẩn bị từ trước, phương pháp ứng biến nhanh tại hiện trường.

Sáng Chủ Nhật 10/1/2021 vào hồi 9h:

+ Hội thảo về chủ đề: ĐẰNG SAU MỘT TÁC PHẨM
Chia sẻ của nhiếp ảnh gia Nguyễn Thị Hồng Ngọc (trợ giảng MVL Photography) về tác phẩm được tạp chí quốc tế uy tín Nacre chọn in trên trang bìa.
Đằng sau một tác phẩm trang bìa: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thị Hồng Ngọc sẽ chia sẻ cho chúng ta từ quá trình tư duy, phát triển ý tưởng ban đầu cho đến các công đoạn cùng ekip chuẩn bị tỉ mỉ, thiết kế ánh sáng và thực hiện ra tác phẩm tuyệt vời này.


Triển lãm Ảnh “Giờ thứ 9” là kết quả khóa học Nhiếp ảnh đầu tiên của Minh Việt Learning do Thầy Nguyễn Long Hưng giảng dạy.

Các tác phẩm tham gia triển lãm được chụp bằng điện thoại thông minh (smartphone). Một số tác phẩm đã được Ban giám khảo gồm các chuyên gia uy tín đánh giá cao và trao giải. Các ảnh được giải có thể đã được chụp trước hay trong khóa học nhưng được đánh giá dựa trên những tiêu chí được trình bày trong khóa học.

Triển lãm sẽ diễn ra từ tối 8/1 (Lễ khai mạc vào lúc 19:00) và kéo dài tới cuối ngày 10/1. Địa điểm của triển lãm là Bảo tàng Phụ nữ, địa chỉ là 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

NHỮNG TÁC PHẨM XUẤT SẮC

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập