GIỚI THIỆU CHUNG

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những ích lợi to lớn không thể phủ nhận của việc học ngoại ngữ: tăng cơ hội học tập, nghề nghiệp; rèn luyện trí não; kết nối với thế giới; hiểu thêm các nền văn hoá; có một cái nhìn đa chiều về thế giới.

Ý thức rõ được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong việc xây dựng hình mẫu một công dân toàn cầu tinh tế, MVA đã quyết định xây dựng một chương trình Ngoại ngữ 2 phong phú chuẩn bị hành trang cho các học sinh bước vào sân chơi chung của bối cảnh “thế giới phẳng”.

Chương trình Ngoại ngữ 2 của MVA được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tất cả cả lớp Ngoại ngữ đều do giáo viên bản ngữ giảng dạy và học qua ngôn ngữ là tiếng Anh.

 

PHƯƠNG THỨC HỌC

 • Đúng giờ học, học viên sẽ truy cập vào link Zoom phù hợp của ngày học hôm đó để tham dự lớp học live với giáo viên. Tất cả các buổi học sẽ được ghi lại thành video để học viên có thể xem lại sau nếu không tham gia được buổi học live.
 • Phương pháp học trực tuyến ở Minh Việt Learning không nhấn mạnh sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp đều có trợ giảng hỗ trợ khi cần thiết.
 • Mỗi học viên sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào cổng học tập của Minh Việt Learning. Học viên có thể đăng nhập trên trình duyệt web tại địa chỉ https://learning.minhviet.org/login hoặc tải app MinhViet Learning về thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng trên cả hệ Android và IOS.
 • Học viên cần đăng nhập vào cổng học tập của Minh Việt Learning để câp nhật lịch học hàng tuần cũng như để truy cập vào lớp học live. Học viên cũng có thể xem lại các video bài giảng được thu lại và tải tài liệu học tập về máy từ cổng học tập này.

Chương trình Ngoại ngữ

tIẾNG Anh

Tiếng Trung

tIẾNG pHÁP

tIẾNG nHẬT

tIẾNG TÂY BAN NHA

tIẾNG đỨC

LỊCH HỌC minh việt learning (MVL) 2024 – 25

Xin vui lòng lưu ý lịch học dưới đây mới chỉ là lịch học dự kiến.

 1. Các tiếng Trung, Nhật, Pháp, Đức, Tây Ban Nha sẽ có hai lớp Trình độ 1(mới hoàn toàn) và Trình độ 2 (học tiếp Trình độ 1 của năm học 24).
 2. Môn Kỹ năng Tổng hợp (23FLW) gồm Tài chính – Tư duy Logic – Kỹ năng Viết học xen kẽ nhau.
 3. Môn Xác suất Thống kê và ChatGPT học xen kẽ nhau.
 4. Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có hai lớp Trình độ 1 (24TABM101) và Trình độ 2 (24TABM102).
 5. Lớp Tiếng Anh với bạn Gấu (TABG) sẽ có hai lớp Trình độ 1 & 2 và tập trung vào kỹ năng đọc – dịch.
 6. Thời lượng mỗi tiết học là 45 – 60 phút.
 7. Và các lớp, khóa, bài giảng ngắn hạn khác sẽ được công bố sau.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập