chính sách TUYỂN SINH

MVL là chương trình học tập cộng đồng dành cho người trưởng thành hướng tới đầu tiên là các phụ huynh MVA và mở rộng ra là cộng đồng chung.

Với quan điểm cho rằng học tập là quá trình suốt đời, MVL mong muốn tạo ra một sân chơi và một nền tảng học tập linh hoạt để học viên có thể tận dụng nguồn tài nguyên học tập một cách tối ưu. Theo đó, MVL áp dụng chính sách tuyển sinh liên tục. Học viên có thể đăng ký học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Sau khi đăng ký học từ website của MVL, học viên được cung cấp tài khoản học tập để sử dụng cổng học tập của MVL và có quyền truy cập vào toàn bộ chương trình học tập và giảng dạy của MVL đã có từ trước đó.

Học phí

Năm học 2024 – 25, các học viên không phải phụ huynh của MVA sẽ thanh toán mức học phí trọn gói 2,800,000 VND/năm qua VNPay để tham gia học tập tại MVL. Với mức phí này, học viên có quyền tham gia không hạn chế tất cả các khoá học mà MVL cung cấp. 

Năm nay chương trình của MVL sẽ bao gồm nhiều khóa học khác nhau theo nhiều chủ đề bao gồm cả về Viết, Tài chính Cá nhân, Nhiếp ảnh, vv nhưng chủ yếu xoay quanh chương trình trọng tâm là các ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh – Pháp – Đức – Nhật – Trung – Tây Ban Nha. MVL sẽ vẫn tiếp tục duy trì lớp Luyện thi IELTS Đại cương 

Học phí sau khi đã thanh toán sẽ không được hoàn lại vì bất kỳ lý do gì. 

Tham khảo cách thanh toán qua VNPay tại đây.

Quyền lợi

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập